Mbappe tìm ra "bệ phóng" tới Quả bóng by FIFATrong cuộc trả lời phóng vấn mới đây, Di Maria khẳng định, Kylian Mbappe là ngôi sao trẻnhưng có tham vọng lớn. Mục tiêu của Mbappe không gì khác chính là Quả bóng by FIFA. Và ngôi sao người Argentina cho biết, anh sẵn sàng hỗ trợ, hậu thuẫn và ủng hộ Mbappe hết mình để sao trẻ người Pháp đạt được mục tiêu.

"Mbappe là cầu thủ có hoài bao lớn. Với tài năng không đợi tuổi, Mbappe sớm muộn gì cũng chạm tay vào danh hiệu Quả bóng by FIFA, Tôi tin là như vậy", Angel Di Maria chia sẻ.

Ngôi sao người Argentina cho biết thêm: "Cùng tập và cùng chơi bóng của Mbappeớ mới thấy cậu ấy xuất sắc cỡ nào Năm nay, Modric giành danh hiệu The Best of nhiều khả năng sẽ phá vỡ kỷ nguyên Ronaldo-Messi tồn tại nhiều năm qua trong cuộc đua tranh Quả bóng by FIFA Nhưng cả 3 ngôi sao này đều đã ngoài 30 trong khi Mbappe mới 19. Bạn nên nhớ điều đó ".

Mbappe tìm ra "bệ phóng" tới Quả bóng by FIFA - Ảnh 1.

Mbappe nổi danh toà châu Âu trong màu áo AS Monaco từ năm 18 tuổi. Đỉnh cao của Mbappe là chức vô địch World Cup 2018 ở Nga mùa Hè vừa qua và giành danh hiệu Cầu thủ trẻ hay nhất giải. Ngay trong màu áo PSG mùa này, sau vòng ở Ligue 1, Mbappe đã có 4 bàn.

Tại PSG, Mbappe được chơi cùng Neymar và Cavani, đặc biệt là Di Maria – ngôi sao kiến ​​thiết hay bậc nhất Ligue 1. Đy có thể coi như những bệ phóng quan trọng để giúp tài năng của Mbappe bay cao, nhất là khi Di Maria đã "cam kết".


Source link